0923069069
KHÓA HỌC HOTTREND
Nội dung bài học

                            Cách làm Nước Đường

Nguyên liệu:

  • 1kg đường cát trắng
  • 600ml nước lọc( lấy 1/2 nước sôi và 1/2 nước nguội).

*Mua nguyên liệu, giá ưu đãi TẠI ĐÂY 

*Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng nguyên liệu của các hãng khác có bán trên thị trường, tuỳ vào nhu cầu sử dụng.

Cách làm:

Bước 1: 1kg đường trắng + 300ml nước sôi (dùng nước sôi để nhanh tan đường). Khuấy cho tan tầm 2-3 phút, sau đó cho tiếp 300ml nước nguội còn lại vào và tiếp tục khuấy cho tan hết đường.

Bước 2: Chờ nước đường thật nguội và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sử dụng được 1 tháng. Để bên ngoài sử dụng được 7- 10 ngày.

Lưu ý:

Ngoài xem kỹ video hướng dẫn cách làm thì các bạn cần nắm rõ bí quyết tại mục lưu ý này để thực hiện thành công:

– Sử dụng nước sôi trước để khuấy đường cho tan và sau đó cho hết nước nguội vào để đủ tổng lượng nước là 600ml, nhớ khuấy kĩ cho tan để không bị lại đường.

– Phương pháp không dùng 100% nước sôi mà chúng ta nên chia tỉ lệ 1:1 nóng/nguội để nước đường nhanh nguội và không phải chờ đợi lâu (nếu làm số lượng lớn).

– Khi khuấy đường, có thể sử dụng cây khuấy bằng tay hoặc bằng máy đánh trứng.

– Hạn chế sử dụng khuấy đường bằng máy xay sinh tố vì hơi nóng từ nước nóng toả ra + tốc độ quay của lưỡi xay sẽ tạo áp suất lớn dễ bật tung nắp và nước sôi sẽ bung văn ra ngoài gây nguy hiểm cho người dùng.

– Khi làm nước đường, nên sử dụng dụng cụ bằng inox hoặc thuỷ tinh. Không nên sử dụng những ca nhựa kém chất lượng vì trong loại nhựa này có chứa rất nhiều chất hoá học độc hại không tốt cho sức khoẻ.

– Nên sử dụng nguồn nước sạch, tốt nhất đã được xử lý qua lõi lọc (Vì nếu nước bị nhiễm phèn hoặc clo thì hương vị nước đường sẽ bị biến đổi và ảnh hưởng rất nhiều).

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các khoá học:

Trọn bộ công thức topping độc quyền của Bee Tại Đây

Trọn bộ công thức pha chế độc quyền của Bee Tại Đây

Tham gia đoạn hội thoại
error: Content is protected !!