0923069069
KHÓA HỌC HOTTREND
Nội dung bài học

Cách làm Bơ Già Dừa Non

Nguyên liệu:

  • 100gr bơ tươi
  • 30ml sữa đặc (Ngôi sao Phương Nam)
  • 80ml sữa dừa (Vietcoco)
  • 20gr đường cát trắng
  • 10gr bột frappe (Luave)
  • 40ml sữa tươi (Đà Lạt Milk)
  • Dừa tươi cắt sợi, bơ cắt hạt lựu, hoặc dừa khô để trang trí
  • 1 ly đá 200ml

*Mua nguyên liệu, giá ưu đãi TẠI ĐÂY 

*Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng nguyên liệu của các hãng khác có bán trên thị trường, tuỳ vào nhu cầu sử dụng.

Cách làm:

Bước 1: Cho tất cả hỗn hợp vào máy xay (trừ sữa dừa và đồ trang trí).

Bước 2: Cho vào ly sữa dừa + 1 ít đá viên và rót bơ xay lên trên.

Bước 3: Trang trí bơ cắt hạt lựu, dừa tươi hoặc dừa khô.

Lưu ý:

Ngoài xem kỹ video hướng dẫn cách làm thì các bạn cần nắm rõ bí quyết tại mục lưu ý này để thực hiện thành công:

– Món đá xay nên cho hỗn hợp chất lỏng vào trước, sau đó cho hỗn hợp khô và đá vào sau (tránh nhanh ra nước).

– Nếu bơ tươi bị trái mùa, có thể chuyển đổi từ bơ tươi sang bơ đông lạnh vẫn được. 

– Sử dụng bột Frappe (hay còn gọi bột mix) trong công thức này giúp món đá xay sánh mịn, dẻo và lâu ra nước hơn.

– Muốn ngọt hoặc lạt thì điều chỉnh lại lượng đường hoặc sữa đặc cho phù hợp khẩu vị vùng miền.

– Có thể cho trân châu 3Q hoặc các loại thạch rau câu vị.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các khoá học:

Trọn bộ công thức topping độc quyền của Bee Tại Đây

Trọn bộ công thức pha chế độc quyền của Bee Tại Đây

  • 1 muỗng nâu định lượng = 20gr
  • 1 vá = 30gr
Tham gia đoạn hội thoại
error: Content is protected !!