NHÓM KEM MILK FOAM – BRULEE – TIRAMISU
Giới thiệu về khóa học
Khóa học “Kỹ Thuật Đánh Kem Milk Foam, Brulee, Tiramisu” mở ra cơ hội cho bạn khám phá và hoàn thiện kỹ năng đánh kem, một kỹ thuật quan trọng trong cả pha chế và làm bánh. Dành cho những người yêu thích ẩm thực và muốn tạo ra những tác phẩm ẩm thực đẳng cấp, khóa học này sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đạt được kết quả hoàn hảo.
Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, khóa học “Kỹ Thuật Đánh Kem Milk Foam, Brulee, Tiramisu” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra những lớp kem hoàn hảo, nâng cao trải nghiệm ẩm thực của bạn và của những người thưởng thức. Hãy tham gia khóa học này để biến mỗi món ăn và đồ uống trở thành một tác phẩm nghệ thuật đầy hương vị và sự tinh tế!
Nội dung khóa học
NHÓM KEM MILK FOAM – BRULEE – TIRAMISU
-
Cách đánh kem sữa
00:00 -
Cách đánh kem trứng
00:00 -
Cách đánh kem nâu tiramisu
00:00 -
[Tặng] Cách làm cà phê muối
00:00 -
[Tặng] Cách làm cà phê kem trứng nướng
00:00 -
[Tặng] Chè cốm xanh dừa non (đang update)
00:00 -
[Tặng] Bảng tính cost (đang update)
00:00