TRÂN CHÂU TỔNG HỢP
Giới thiệu về khóa học
Khám phá nghệ thuật làm trân châu với khóa học “Trân Châu Tổng Hợp”, nơi bạn sẽ học được cách tạo ra những viên trân châu mềm dai, đúng chuẩn. Bạn đã từng thắc mắc làm thế nào để trân châu không chỉ ngon mà còn giữ được độ dai hoàn hảo, không bị cứng hay nát sau khi nấu?
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể, từ việc lựa chọn nguyên liệu, tỉ lệ pha trộn, đến quy trình nấu và bảo quản trân châu. Bạn sẽ học được không chỉ công thức trân châu truyền thống mà còn cả những biến thể sáng tạo, như trân châu phomai hay trân châu củ năng, mở ra một thế giới hương vị mới lạ và thú vị.
Hãy tham gia khóa học này để biến việc làm trân châu trở thành một trải nghiệm vừa thú vị vừa đầy sáng tạo!
Nội dung khóa học
NHÓM: TRÂN CHÂU
-
Cách làm trân châu củ năng
00:00 -
Cách làm trân châu khoai môn
00:00 -
Cách làm trân châu bắp
00:00 -
Cách làm trân châu phô mai viên
00:00 -
Cách làm trân châu dừa lá dứa
00:00 -
Cách nấu trân châu đen dẻo, dai và lâu nở
00:00 -
Cách nấu trân châu đường đen dẻo dai và đậm vị
00:00 -
Cách làm nước đường
00:00 -
[Tặng] Cách làm nước dừa galaxy
00:00 -
[Tặng] Cách làm nước cốt dừa siêu ngon (đang update)
00:00 -
[Tặng] Chè cốm xanh dừa non (đang update)
00:00 -
[Tặng] Bảng tính cost (đang update)
00:00