Bạn đã bao giờ tự hỏi món gì có thể tạo ra sự khác biệt cho quán của bạn? Hãy để Học viện Bee tiết lộ 1 công thức bí mật của món Trà atiso cam dâu siêu ngon, khách hàng nào thử cũng phải mê!
Trà atiso cam dâu
Nguyên liệu :
- Cốt trà olong Bee.
- Sirup atiso
- Đường nước.
- Sirup dâu
- Nước cốt chanh
- Bông atiso
- Lát cam vàng
- Trân châu trắng
- 1 ly đá
Cách làm:
Bước 1: Cho 1 lát cam vào bình lắc và dằm nhẹ, sau đó cho tất cả nguyên liệu còn lại vào (trừ trân châu trắng và bông atiso) và lắc đều lên.
Bước 2: Rót hỗn hợp đã lắc ra ly, trang trí bông atiso và trân châu lên trên.
Có thể sử dụng thêm 1 lát cam vàng để sát thành ly, dâu tươi hoặc dùng hoa hồng khô đã xay mịn và tráng xung quanh thành miệng ly.
Bạn có muốn xem hướng dẫn đầy đủ và chi tiết?
Bạn đang tìm kiếm bí mật của sự thành công ngành F&B?
Bạn mơ ước về một quán trà, café đông khách?
Bạn đang tìm kiếm một món mới để thu hút khách hàng?
Bạn muốn biết món gì có thể làm tăng doanh thu một cách không ngờ?
=>>> VẬY BÍ QUYẾT VÀ KINH NGHIỆM Ở ĐÂY LÀ GÌ ?
Tham khảo khoá học pha chế TẠI ĐÂY
Tham khảo khoá học topping TẠI ĐÂY